Hiện tại công ty LG đang có chương trình khuyến mại giảm giá 30- 50% cước chuyển phát quốc tế 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam – LG EXPRESS

Lời đầu tiên, Cty LG Express xin  gửi đến Quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe và lời chào trân trọng. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế của chúng tôi trong thời gian vừa qua.  Chúng tôi sẽ  không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhiều hơn nữa để phục vụ cho Quý khách hàng mỗi ngày một  tốt hơn.

LG Express chân thành phục vụ quý khách với những dịch vụ chất lượng, uy tín từ 4 hãng chuyển phát nhanh  nổi tiếng trên thế giới như: DHL, UPS,  TNT, FEDEX. Chúng tôi nhận vận chuyển hầu hết tất cả mặt hàng từ chứng từ, hàng hóa, hàng mẫu, quà tặng … với giá cả cạnh tranh, thời gian vận chuyển nhanh chóng, trách nhiệm bảo quản hàng hóa cao. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp cùng với 1 quy trình chuyển phát hàng hóa chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phương châm của LG express dịch vụ chuyên nghiệp – Giá cả canh tranh. Chúng tôi luôn hoàn thành sứ mệnh một cách hoàn hảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

nhan-vien

Những lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của LG express.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí là việc làm thông minh của tất cả chúng ta, cũng như doanh nghiệp. LG express sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể những đồng tiền quý giá mà bạn phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt mới kiếm được.

LG express là một công ty chuyển phát quốc tế luôn dẫn đầu về giá cả, bởi vì sản lượng Công Ty LG Express chiếm 40% tổng thị trường, nên LG express được hưởng mức chiết khấu cao, rẻ hơn 65%- 80% giá các hãng vì vậy nên giá cả luôn cạnh tranh hoặc thấp hơn thị trường, nhưng dịch vụ không đổi.

Bạn chọn LG express để gửi hàng quốc tế nhằm tiết kiệm chi phí là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tiết kiệm thời gian

kho-hang

Thời gian là vàng bạc. Câu nói này có vẻ ngày càng chính xác đối với con người hiện đại.

Để tiết kiệm thời gian và tạo cho mình, doanh nghiệp  một quỹ thời gian dư giả hơn, chúng ta chỉ có lựa chọn làm việc nhanh hơn hoặc thông minh hơn.

Công ty LG express tận dụng tối đa thời gian của bạn, doanh nghiệp bởi sự chuyên nghiệp đội ngũ nhân viên đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, phương tiện vận chuyển hiện đại và mạng lưới giao nhận hàng hóa toàn cầu vì vậy thời gian vận chuyển được rút ngắn rất nhiều. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, và tạo sự chuyên nghiệp, uy tín với khách hàng, đối tác.. Với đội ngũ nhân viên rất tận tình và luôn coi trọng thời gian của khách hàng. Chúng tôi luôn có mặt đúng giờ khi bạn cần gửi hàng và giao hàng tới tận tay người nhận trong khoảng thời gian ngắn nhất, tùy thuộc vào loại mặt hàng mà quý khách yêu cầu. LG express hiểu được rằng nhiều bưu phẩm có đặc tính không thể để lâu hoặc nhiều giấy tờ quan trọng quyết định việc kinh doanh của khách hàng nhanh hay chậm nên chúng tôi luôn chuyển hàng nhanh chóng nhất có thể. Chúng tôi luôn cố gắng giảm tối đa thời gian chờ đợi của 2 bên trong bất cứ điều kiện hoàn cảnh nào về giao thông hoặc thời tiết, với hy vọng quý khách đạt được tiện ích tối đa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thủ tục nhanh gọn

Ng°Ýi dân ¿n làm thç tåc hành chính t¡i UBND Q.1 °ãc n¡i ây xem là khách hàng và phåc vå vÛi tinh th§n ph£i làm cho khách hàng hài lòng ¢nh: HîU KHOA

Sự phát triển của nền kinh tế ngày càng cao, cùng với đó thì yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng sẽ tăng lên. Với những ngành dịch vụ có tính chất đặc thù về thời gian như ngành giao nhận hàng hóa thì việc làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ mà công ty cung cấp là vô cùng quan trọng.

Những cam kết về thời gian, giá cả cạnh tranh và để phục vụ khách hàng được tốt thì cũng cần có qui trình giao nhận hàng hóa chặt chẽ để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đúng như những gì đã cam kết.

Dịch vụ chuyển phát quốc tế của LG express giúp người gửi hàng không phải lo lắng về những vấn đề liên quan đến giao nhận, nhanh chóng mở rộng mạng lưới thông qua các bên nhận ký gửi, thuận tiện trong việc chuyển hàng hóa đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy nhiên để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra thuận lợi và quý khách hàng có thể an tâm, LG express xin đưa ra quy trình giao nhận hàng hóa nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline: 0909927751 – 01648485660. Tại đây sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp tư vấn và hướng dẫn quý khách chọn dịch vụ

cham-soc-kh